Hạt giống hoa Ngô - tình yêu nồng thắm
Hạt giống hoa Ngô - tình yêu nồng thắm Hạt giống hoa Ngô - tình yêu nồng thắm

Hạt giống hoa Ngô - tình yêu nồng thắm

25,000 VND
Hà Nội còn 3
Bảo hành : 0 tháng
Mua
Hoa ngô là loài hoa tượng trưng cho sự dịu dàng, tế nhị, sự e ấp khó tả. Nó tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắm.

Hoa ngô là loài hoa tượng trưng cho sự dịu dàng, tế nhị, sự e ấp khó tả. Nó tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắm.

Hoa ngô - 1 loài hoa được ít ai biết đến, trước đây tôi cũng không biết loài hoa này là hoa gì, nghe cái tên hoa ngô mà cứ tưởng là hoa bắp(ngô). Nhưng thực ra nó là 1 loài hoa khác, cực đẹp. Hãy cùng HatGiong247 xem qua một vài nét tiêu biểu của loài hoa lạ này.
 
Từ lâu, các họa sĩ đã biết nghiền nát những cánh hoa ngô màu xanh thẩm để làm thành một màu xanh tinh tế cho các bức tranh của họ. Tên cổ điển của hoa ngô là Cyanus, theo tên của một cận thần trẻ tuổi của bà chúa hoa Flora. Trong các lễ hội công cộng, Cyanus thường chủ trì việc kết các vòng hoa dại và tổ chức vui chơi hàng giờ trên các cánh đồng bắp, vừa hát ca vừa tung tẩy những vòng hoa kết tuyệt đẹp. Một hôm, Flora thấy Cyanus nằm chết trên cánh đồng bắp. Tiếc thương nàng, bà đã biến nàng thành hoa ngô như là một phần thưởng cho tấm lòng tận tụy của nàng đối với bà, cũng như đối với cộng đồng.
 
Hoa ngô là loài hoa tượng trưng cho sự dịu dàng, tế nhị, sự e ấp khó tả. Nó tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắm.
 
Hoa ngô với màu xanh tím huyền bí và lung linh, làm say đắm biết bao nhiêu con người.
 
Và đây là một số hình ảnh đẹp của hoa ngô:

Hạt giống hoa Ngô tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắm

Hạt giống hoa Ngô tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắmHạt giống hoa Ngô tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắmHạt giống hoa Ngô tượng trưng cho loài hoa tình yêu nồng thắm

Vui lòng like và +1 nếu thấy sản phẩm tốt để ủng hộ shop

Có thể bạn quan tâm