Hạt giống hoa Baby
Hạt giống hoa Baby Hạt giống hoa Baby

Hạt giống hoa Baby

30,000 VND
Hà Nội còn hàng
Bảo hành : 1 tháng
Mua
tượng trưng cho sự tinh khiết

Hoa Baby là loài hoa nhỏ nhắn, thích hợp trồng thành khóm, với những khóm hoa baby lớn sẽ rất đẹp và hấp dẫn, hoa baby có mùi thơm nhẹ nhàng thoang thoảng. Bạn có trồng hoa baby ở ban công của nhà hoặc trước của nhà bạn để có thể thêm sự mát mẻ và giúp cho bầu không khí trong lành hơn nhờ mùi thơm của loài hoa này. Hoa baby có nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể chọn được màu sắc theo sở thích của mình nhưng đẹp nhất vẫn là màu trắng.

kỹ thuật trồng hoa Baby ( xem chi tiết tại đây )

Chuẩn bị đất ươm trồng hạt: Đất phải đảm bảo xốp, đầu đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cho hạt nhanh nảy mầm. Thông thường sẽ dùng đất tribat để gieo trồng hạt giống hoa baby.

- Bỏ đất vào chậu khoảng 20 – 30cm, sau đó tưới ẩm đất. Tiếp đó gieo hạt lên bề mặt và dùng bình phun sương để xịt. Khoảng 5 – 7 ngày, hạt sẽ mọc mầm. Khi cây con cứng cáp có thể chuyển sang chậu mới để tiện chăm sóc.

lưu ý Hoa baby rất ưa ánh sáng nên trong quá trình chăm sóc cây con, để cây ngoài trời giúp cây phát triển. Đồng thời tiến hành bón phân và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây, giúp cây phát triển và nhanh ra hoa.

Vào thời kỳ sinh trưởng nên bón phân mỗi tháng một lần. Đồng thời tưới nước vào mỗi buổi sáng và tối, tạo độ ẩm cho đất, tránh để đất khô cằn.

 

Vui lòng like và +1 nếu thấy sản phẩm tốt để ủng hộ shop

Có thể bạn quan tâm